Bơ xào Pinkerton Bơ xào Pinkerton Bơ xào Pinkerton Bơ xào Pinkerton Bơ xào Pinkerton
Bơ xào Pinkerton
Bơ xào Pinkerton
Bơ xào Pinkerton
Bơ xào Pinkerton
Bơ xào Pinkerton

Bơ xào Pinkerton

Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hàng có sẵn
Liên hệ
Số lượng:   Liên hệ
Zalo Viber Email
Để được tư vấn cụ thể quý khách vui lòng gọi:
Chi tiết

Bơ xào Pinkerton - Loại quả không thể thiếu cho người sành ăn Việt!

Bạn là người sành ăn nhưng đã từng có may mắn được thưởng thức những món ăn chế biến từ Bơ xào Pinkerton dù chỉ 1 lần ???

Bơ Pinkerton là giống bơ rất nổi tiếng về chất lượng của Mỹ, mới được du nhập và trồng thí điểm ở Việt Nam trong mấy năm trở lại đây.

Bơ Pinkerton tuy quả không to nhưng quả có lớp vỏ dày cứng nên giúp bảo quản và vận chuyển đi xa rất an toàn mà ko sợ bị hư hỏng như các loại Bơ khác. Thịt quả khi quả còn xanh vẫn có màu vàng rất bắt mắt, thịt quả rất dẻo, mịn và ăn rất ngậy.

Điều đặc biệt nhất của quả Bơ Pinkerton đó là có thể chế biến thành rất nhiều món ăn ngon từ trái bơ xanh Pinkerton mà hiện tại không có giống bơ nào có được đó là trái bơ Pinkerton xanh thì thịt quả vẫn có màu vàng rất bắt mắt, cấu trúc thịt quả rất mịn và dẻo nên khi xào nấu không bị vỡ vụn, khi ăn có vị béo ngậy, rất ngon và điều thần thánh nhất ở trái bơ Pinkerton đó là trái xanh nhưng thịt quả ăn không có vị đắng như các loại bơ khác mà ngược lại có hương vị rất đậm đà, khiến thực khách phải luyến lưu mãi cho dù chỉ 1 lần chạm đũa... chính vì vậy bơ Pinkerton còn có tên gọi là Bơ xào Pinkerton

Bơ xào Pinkerton có thể chế biến thành vô vàn món ăn ngon bổ dưỡng, mới lạ như: Bơ xào thịt bò, Bơ xào với thịt lợn xay, Bơ hầm xương, Bơ rán cùng trứng gà, Bơ xào mix với thịt lợn xay, cà rốt, ngô ngọt; Bơ chiên; súp bơ...

 

Nông sản Phương Anh chuyên cung cấp sỉ trái cây, nông sản vùng miền

         Website: https://nongsanphuonganh.vn

         Facebook: https://www.facebook.com/nongsanphuonganh.vn

         Tiktox: https://www.tiktok.com/@nongsanphuonganhvn

      Điện thoại / Zalo:

      + Kho 1: 09699.85.399

      + Kho 2: 09799.85.399

      Tư vấn Mr Phương: 0936.295.998

Sản phẩm cùng loại (20)
0979.985.399 0936.295.998