CAM KHE MÂY - HÀ TĨNH

CAM KHE MÂY - HÀ TĨNH

Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hàng có sẵn
Liên hệ
Số lượng:   Liên hệ
Zalo Viber Email
Để được tư vấn cụ thể quý khách vui lòng gọi:
Chi tiết

 

TRUY XUẤT NGUỒN GỐC CAM KHE MÂY

Trái cam Khe Mây của bạn đang truy xuất nguồn gốc được Thảo Phương thu hoạch và đóng gói cách đây 1ngày tại vườn cam Khe Mây ở Thôn 2, Xã Hương Đô, Huyện Hương Khê, Tỉnh Hà Tĩnh.

1.       Giống: Cam Khe Mây có 2 loại cam chính là cam bù và cam chanh. Trong khi cam chanh cho thu hoạch vào khoảng tháng 9 âm lịch thì cam bù thu hoạch sau đó chừng 2 tháng.

2.      Chất lượng: Độ thơm ngon hiếm có giống nào bì kịp với cam khe mây. Cam có màu vàng sáng vỏ mỏng bên trong có lớp thịt dày và mịn khi ăn bạn sẽ có cảm giác ngọt đậm đà rất đặc trưng chỉ ăn một lần là nhớ mãi. Chính do chất đất cùng điều kiện khí hậu mát mẻ quanh năm đã tạo nên giống cam có một không hai này. Trọng lượng trái trung bình 150gr-350gr/1 trái

3.      Phương thức canh tác: Vùng rừng núi Khe Mây được vua cam Đinh Văn Oánh khai hoang và bắt đầu trồng cam từ rất lâu.Là một thủ phủ của vùng cam nổi tiếng nhất của vùng Hương Đô , Hương Khê , Hà Tĩnh .ông Vua Cam  này đã phải rât mất công mới có thể có những trái cam ngon đến nao lòng người.Khi quả bắt đầu lớn, ông Oánh mắc thêm một chiếc màn màu trắng bao trùm toàn bộ cây. Mỗi góc màn đều được ông buộc chặt và lấy đá đè lên, tránh sâu bọ chui vào cây hại cam. goài sử dụng các biện pháp sinh học, mắc màn cho cam, ông Oánh còn dùng ống dẫn dụ côn trùng bằng keo dính. Mỗi đêm, ngoài mắc màn, ông Oánh còn bật điện cho trại cam để chống loài bướm đêm.Người nhà ông  thường xuyên phải tranh thủ nhặt cam thối để vứt bỏ, tránh gây nấm và tránh dẫn dụ côn trùng vào vườn cam. Thực sự rất kỳ công để làm ra những trái cam thuần tự nhiên nhất.

4.      Thu hái: Bigfruit.vn

5.      Đóng gói: Bigfruit.vn

6.      Hóa chất bảo quản: Không có

7.      Hóa chất thúc chín nhanh: Không có

8.      Công nghệ đóng gói: Thủ công

9.      Thùng:sọt 20kg

10.  Thời gian vận chuyển từ vườn đến Bigfruit: 12giờ đồng hồ kể từ khi xuất bến.

11.  Phương tiện vận chuyển: xe tải

12.  Bảo quản: Từ 20 độ C trở lên đến 40 độ

13.  Chịu trách nhiệm về an toàn vệ sinh: Bigfruit.vn

14.  Thông tin liên hệ:

Xem thêm tại http://bigfruit.vn

          Facebook: Bigfruit.vn

      sỉ:0936.995.998 – 0936.295.998

 

15.  :house_with_garden: 107 Hoàng Văn Thái- Thanh Xuân -HN

 

 

 

Sản phẩm cùng loại (2)
0979.985.399 0936.295.998