Giới Thiệu

Nông sản phương Anh tiền thân là Công ty Thực Phẩm Sạch BigGreen Việt Nam chính thức được thành lập ngày 14/4/2010 do kỹ sư - Th.s Nông Nghiệp Nguyễn Tiến Hưng lãnh đạo.

Cuối  2009 anh kỹ sư - Th.s Nông Nghiệp bắt đầu đưa sản phẩm “rau sạch’’ từ các dự án đến cho người tiêu dùng Hà Nội.Trải qua một thời gian gặp khó khăn khi đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng bởi kiến thức “rau sạch”còn rất mới so với người tiêu dùng nói chung.

 Với tầm nhìn 
“Trở thành nhà cung ứng uy tín và dẫn đầu thị trường về rau an toàn,trái cây tươi và đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn, giàu chất dinh dưỡng”. Năm 2010 Chúng tôi đã từng bước kết hợp với nhiều dự án khác của các tổ chức phi chính phủ để đưa thêm thực phẩm sạch,đặc sản trái cây ba miền, các đặc sản miền núi phía bắc… Tất cả sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng đều phải đảm bảo yếu tố “ xuất xứ rõ ràng”.  

 “Sứ Mệnh” Chúng tôi mang  trong mình:

  • Với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng những rau quả, thực phẩm tươi sống an toàn, giàu chất dinh dưỡng. Cuối năm 2012 Công ty đã quyết tâm mở rộng hoạt động kinh doanh với chuỗi cửa hàng không ngừng nỗ lực để cung cấp đầy đủ, kịp thời các sản phẩm an toàn, đảm bảo chất lượng.

  • Mang lại cho đối tác, khách hàng và xã hội những giá trị hấp dẫn, lâu dài thông qua việc triển khai chiến lược kinh doanh phù hợp song song với việc áp dụng các phương thức quản trị doanh nghiệp hiệu quả.

  • Không ngừng học hỏi và hoàn thiện.

  • Phát triển nhân lực: tạo điều kiện để cán bộ nhân viên có thể phát huy tối đa năng lực,một môi trường làm việc chuyên nghiệp và khen thưởng xứng đáng cho những cá nhân và tập thể đạt thành tích cao.

Với tôn chỉ tạo dựng niềm tin đối với người tiêu dùng, Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm sạch, đảm bảo sức khoẻ con người. Và với mục tiêu hợp tác để phát triển bền vững, Nông sản Phương Anh cam kết là đối tác tin cậy với quý khách hàng

Phương châm của chúng tôi:
“ Sự hài lòng của khách hàng là thành công của Chúng tôi” 

Chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục khẳng định thương hiệu và vị thế của mình trên thị trường Việt Nam. Nông sản Phương Anh gửi lời cảm ơn đến các Quý khách hàng và các đối tác đã ủng hộ Nông sản Phương Anh suốt thời gian qua. Nông sản Phương Anh sẽ luôn cố gắng nỗ lực để xứng đáng với lòng tin ấy.

Sắp xếp:

DỨA QUEEN NGHỆ AN

Dứa Queen Nghệ An - Vinh An Farm Nông sản phương anh chuyên sỉ trái cây nội địa cao cấp

0979.985.399 0936.295.998