Cải Mầm Đá Cải Mầm Đá Cải Mầm Đá Cải Mầm Đá Cải Mầm Đá Cải Mầm Đá
Cải Mầm Đá
Cải Mầm Đá
Cải Mầm Đá
Cải Mầm Đá
Cải Mầm Đá
Cải Mầm Đá

Cải Mầm Đá

Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hàng có sẵn
Rau mầm đá (cải mầm đá) món ăn chứa đựng tinh túy của đất trời vùng núi rừng Lào Cai
Liên hệ
Số lượng:   Liên hệ
Zalo Viber Email
Để được tư vấn cụ thể quý khách vui lòng gọi:
Chi tiết

Rau mầm đá (cải mầm đá) món ăn chứa đựng tinh túy của đất trời vùng núi rừng Lào Cai. Món ăn dâng vua trong câu chuyện Trạng Quỳnh thửa nào hoá ra đã có thật ở hiện tại :> Rau mầm đá là món ăn rất hiếm bởi nó chỉ mọc ở vùng núi đá cao và sinh trưởng vào mùa lạnh khoảng tháng 11 đến tháng 3 dương lịch. Rau mầm đá vừa là thức ăn ngon vừa là vị thuốc quý để bồi bổ xương khớp, bồi bổ sức khoẻ cho cơ thể, giảm lượng cholesterol xấu, ngăn ngừa cảm cúm, có tác dụng giã rượu tốt. Ngoài ra cải mầm đá còn giúp cho làn da luôn tươi trẻ, ngăn quá trình lão hoá và dưỡng da ẩm mịn, căng mướt. Cải mầm đá có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon bổ dưỡng: Cách chế biến cải mầm đá phổ biến nhất là luộc, cải mầm đá luộc có thể chấm với nước mắm dầm trứng hoặc với muối vừng, muối lạc. Cải mầm đá xào: Đây có lẽ là món được nhiều người ưa chuộng, nhất là xào với thịt trâu, thịt bò, thịt lợn đen hun khói, thịt lợn đen tươi, tôm bóc nõn tươi... Khi luộc, vị ngọt của cải tiết ra nước, nhưng khi xào, vị ngọt ấy ngấm ngược vào thịt, vào tôm, tạo ra món ăn ngọt đậm đà khó cưỡng. Khi xào chỉ cần tuân thủ theo lối ăn “sần sật, giòn giòn chín tới” của cải mầm đá là đã có một món ăn thật tuyệt. Rau mầm đá đặc biệt xào với mỡ lợn sẽ ngon hơn hẳn so với dầu ăn. Miếng cải mầm xanh non bóng mỡ, ăn không ngấy ngán mà ngọt lịm, mùi thơm phức, càng ăn càng thích thú. Ngoài ra cải mầm đá có thể ăn lẩu cũng rất ngon hoặc muối chua ăn cũng vô cùng thú vị.

Sản phẩm cùng loại (17)
0979.985.399 0936.295.998