Dâu tây mộc Châu Hana Dâu tây mộc Châu Hana Dâu tây mộc Châu Hana Dâu tây mộc Châu Hana Dâu tây mộc Châu Hana Dâu tây mộc Châu Hana
Dâu tây mộc Châu Hana
Dâu tây mộc Châu Hana
Dâu tây mộc Châu Hana
Dâu tây mộc Châu Hana
Dâu tây mộc Châu Hana
Dâu tây mộc Châu Hana

Dâu tây mộc Châu Hana

Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hàng có sẵn
Liên hệ
Số lượng:   Liên hệ
Zalo Viber Email
Để được tư vấn cụ thể quý khách vui lòng gọi:
Chi tiết

Cùng Nông sản Phương Anh tìm hiểu về dâu tây Hana

Đôi nét về sản phẩm dâu tây Hana

Chắc các bạn sẽ thắc mắc với tiêu đề “Dâu tây Hana là gì?”. Ai cũng nghĩ đơn giản dâu tây Hana chính là dâu tây Hana chứ còn là gì nữa. Nhưng đó không phải tên gọi thật sự của giống dâu tây nổi tiếng này. Hôm nay, NS Phương Anh sẽ bật mí cho các bạn sự thật về tên gọi, một số điểm đặc biệt của giống dâu này.

Vào năm 2012 một anh chàng người Nhật Bản tên Nahana Shojiro đã quyết định sang Việt Nam sinh sống, và chọn lựa Mộc Châu là vùng đất dừng chân.

Anh mang theo giống dâu tây Tochiotome nổi tiếng của vùng Tochigi nổi tiếng. Sau khi mang giống dâu tây Tochiotme trồng thử nghiệm ở Mộc Châu, sau một thời gian sống và làm việc hết mình với đam mê và đúng đắn khi đã lựa chọn Mộc Châu để dừng chân. Giống dâu tây Nhật Bản đã tạo dựng được thương hiệu nhất định tại cao nguyên Tây Bắc này.

 Giống dâu tây Tochiotome dần dần được người tiêu dùng tiếp nhận bởi trồng trên đất Mộc Châu.Với khí hậu ngày nắng, đêm lạnh. Khiến cho trái dâu tây Nhật ngọt hơn hẳn, so với giống dâu tây Đà Lạt hay Hàn Quốc. Vị ngọt đậm của giống dâu tây Nhật Tochiotome, rất phù hợp với khẩu vị của người tiêu dùng Việt.

 Bật mí tên gọi thật của dâu tây Hana

   Vì giống dâu tây này tên tiếng Nhật giá dài khiến người dân Mộc Châu khó gọi. Nên họ đã lấy tên của anh chàng nông dân Nhật Bản Nahana Shojiro, đặt tên cho giống dâu tây này. Từ đó, giống dâu tây Tochiotome gọi tắt là “Dâu tây Hana”

 


Sản phẩm cùng loại (18)
0979.985.399 0936.295.998