Thanh Nhãn Thanh Nhãn Thanh Nhãn Thanh Nhãn Thanh Nhãn Thanh Nhãn Thanh Nhãn Thanh Nhãn
Thanh Nhãn
Thanh Nhãn
Thanh Nhãn
Thanh Nhãn
Thanh Nhãn
Thanh Nhãn
Thanh Nhãn
Thanh Nhãn

Thanh Nhãn

Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hàng có sẵn
Liên hệ
Số lượng:   Liên hệ
Zalo Viber Email
Để được tư vấn cụ thể quý khách vui lòng gọi:
Chi tiết

 

Thanh Nhãn Kết Nối Hai Miền - Sự Khác Biệt Trong Hương Vị

Khi những ngày mùa vụ nhãn miền bắc đang tràn ngập, tôi vẫn quyết định mang trái "Thanh Nhãn" từ Cần Thơ - nơi mảnh đất ấm áp và trù phú của miền Nam - ra miền Bắc để chia sẻ một trải nghiệm khác biệt về hương vị và sự tinh tế.

Quả Thanh Nhãn - hay còn được gọi là nhãn bắp cải, món quà thượng đẳng đến từ thiên nhiên. Nhãn bắp cải, không giống bất kỳ loại nhãn nào khác. Khi cắn vào bạn sẽ cảm nhận một thứ giòn rụm, mềm mịn và đặc biệt có một hương thơm ngào ngạt tạo nên một trải nghiệm hoàn toàn mới, một trải nghiệm mà bạn chưa từng thấy ở bất kỳ loại nhãn nào.

Được trồng tại Sông Hậu - Cờ Đỏ - Cần Thơ. Nơi cho chất lượng còn ngon hơn, hoàn hảo hơn ngay cả nơi khai sinh ra trái Thanh Nhãn là Bạc Liêu.

Thanh nhãn tôi lựa chọn đưa ra miền Bắc được sản xuất theo Tiêu chuẩn Global.GAP. Canh tác bởi công ty  Gimex Việt Nam với đội ngũ canh tác kỹ thuật cao, đã cho ra trái Thanh Nhãn có nhiều đặc tính vượt trội hơn hẳn : Có mẫu mã sáng đẹp, vỏ trơn nhẵn, trái to đồng đều, ruột nhãn ánh vàng nhẹ, hương thơm ngào ngạt…

Là sản phẩm được ưa thích hàng đầu tại: Hòa Kỳ - Nhật Bản - Hàn Quốc - Trung Quốc… Trong các nước đã nhập khẩu thì thị trường  Hoa Kỳ chiếm tới 80% sản lượng tiêu thụ và đặc biệt được yêu thích hàng đầu.

Dù rằng mùa vụ nhãn miền bắc đang rất rộ, Thanh Nhãn đã đến để mang tới sự khác biệt và trải nghiệm mới mẻ. Chúng là câu chuyện về sự kết nối giữa hai miền, giữa vẻ đẹp và hương vị tinh tế, đem đến một góc nhìn khác về nhãn trong những ngày nắng hè rực rỡ. Hãy để Thanh Nhãn thay đổi cách bạn nhìn nhận về nhãn, và hãy đắm chìm trong sự khác biệt đầy thú vị này nhé !

Nông sản Phương Anh chuyên cung cấp sỉ trái cây, nông sản vùng miền

Website: https://nongsanphuonganh.vn

Facebook: https://www.facebook.com/nongsanphuonganh.vn

Tiktox: https://www.tiktok.com/@nongsanphuonganhvn

Điện thoại / Zalo:

+ Kho 1: 09699.85.399

+ Kho 2: 09799.85.399

 Tư vấn Mr Phương: 0936.295.998

 

Sản phẩm cùng loại (20)
0979.985.399 0936.295.998